ทำไมรู้สึกเพลียจังเลย?! สาเหตุอาจจะเป็นเพราะทำงานหนัก เครียด นอนน้อย…จึงทำให้ตับทำงานหนัก…รู้สึกไม่เฟรช 😨😨
แบบนี้ต้องเปิดโหมดดูแลและฟื้นฟูสุขภาพ!! เริ่มต้นด้วยการดูแลตับก่อน
ตัวช่วย Level Up ตับมาแล้ววว 😀💪

เคล็ดลับตับเฟรช ชีวิตดี ด้วยมายด์ คอมบูชะ

ทำไมมายด์ คอมบูชะถึงช่วยตับ?
จากการหมักจุลินทรีย์ที่หลากหลาย 3 สายพันธุ์ เป็นเวลานานถึง 30 วัน…จุลินทรีย์จะทำงานร่วมกันและผลิตสารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายอย่างมาก…ของพวกนี้มีชื่อแบบเป็นทางการว่า “โพสไบโอติกส์” หรือถ้าเรียกแบบง่ายๆ ก็เหมือนเป็น “ของขวัญที่จุลินทรีย์ฝากไว้ให้เรา” 😘😘😘
จากการคิดค้นคอมบูชะร่วมกับมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง เราพบว่าในมายด์ คอมบูชะมี Glucuronic และ DSL ซึ่งเป็นสารที่จุลินทรีย์ทิ้งเอาไว้จากการหมักคอมบูชะของเรา
2 สารนี้ทำหน้าที่เหมือน “ถุงขยะ” และ “รถขนขยะ” ช่วยขจัดสารพิษออกจากตับเราอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ตับเฟรช ลดการอักเสบ (หลายคนตับอักเสบอ่อนๆ โดยไม่รู้ตัว ซึ่งอันตรายหากปล่อยไว้) เมื่อตับดีเราก็ไม่เพลีย และก็เหมือนมี “เตาเผาไขมันประจำตัว” ช่วยเผาผลาญไขมันที่สะสมไว้ ช่วยควบคุมน้ำหนักได้ไปอีก คือถ้าตับดี ชีวิตเราจะดีขึ้นในหลายทางมาก 😀✌️

นอกจากนี้ ขั้นตอนในการหมักมายด์ คอมบูชะ ยังทำให้ได้รับสารประโยชน์ต่อสุขภาพอื่นๆ อีก ซึ่งดีไม่แพ้กันเลย แต่เดี๋ยวจะยาวไปค่ะ 😉😉 หากต้องการทราบว่ามายด์ คอมบูชะมีประโยชน์อย่างไรบ้าง ไป ที่นี่ เลยค่ะ แล้วจะรู้ว่าทำไมเราถึงได้รางวัล “เครื่องดื่มสุขภาพที่ดีที่สุดแห่งปี” จากการสำรวจผู้บริโภค GOODLIFE Good Choice Award ค่ะ
ว่าแล้วก็ต้องจัด!! Level Up ตับ Fresh Fresh ตับดี ชีวิตก็ดี ทำงานก็ดีไปด้วย ปังๆๆ ค่า 👍
Mind Kombucha เครื่องดื่มสุขภาพแนวใหม่สำหรับคนอินเทรนที่ใส่ใจสุขภาพ เจ้าของรางวัล “เครื่องดื่มสุขภาพที่ดีที่สุดแห่งปี” จากการสำรวจผู้บริโภค GOODLIFE Good Choice Award ✨

© MIND KOMBUCHA 2022