Thailand's No.1 Kombucha Brand

ถ้าอยากหายจากอาการซึมเศร้า….คุณควรทำสิ่งนี้!!

หนึ่งในสาเหตุที่สำคัญที่สุดของโรคซึมเศร้าคือสารเคมีในสมองเสียสมดุล….แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ว่าจุลินทรีย์ในลำไส้ส่งผลต่อสารเคมีในสมองโดยตรง!

อาการซึมเศร้าสามารถบรรเทาได้ด้วยการปรับสมดุลจุลินทรีย์ในร่างกาย

จากงานวิจัยของมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด พบว่าสารเคมีหลายชนิดที่จําเป็นต่อสมอง เช่น เซโรโทนิน (สารให้ความสุข) ถูกสร้างในลำไส้ใหญ่ก่อน ผ่านกระบวนการทำงานที่ซับซ้อนของจุลินทรีย์หลายชนิดร่วมกัน จากนั้นจึงถูกส่งต่อไปยังสมองผ่านเส้นประสาทวากัส ที่เชื่อมโยงลำไส้และสมองโดยตรง

ดังนั้นหากคุณรู้สึกว่าไม่มีความสุขหรือรู้สึกว่าพึ่งเริ่มเป็นโรคซึมเศร้า แต่ยังไม่อยากไปหาหมอ ก็อาจจะทดลองปรับสมดุลจุลินทรีย์ในลำไส้ดูก่อนก็ได้ เพราะมีความเป็นไปได้ว่าสารเคมีในสมองของเราเสียสมดุลตามจุลินทรีย์ในลำไส้ของเรา

วิธีการเพิ่มสมดุลจุลินทรีย์ในลำไส้

ตามปรกติเราจะได้รับจุลินทรีย์หลากหลายชนิดอยู่แล้วผ่านอาหารที่เรากินทุกวัน แต่ปัญหาคือจุลินทรีย์เหล่านั้นมักจะอาศัยอยู่ในลำไส้เราได้ไม่นาน
เข้าไปแป้บเดียวก็ตายแล้ว….เนื่องจากไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันไม่ค่อยเป็นมิตรต่อจุลินทรีย์เท่าไหร่ เช่น การทานอาหารแปรรูป มลภาวะ ความเครียด เป็นต้น

วิธีการทำให้เรามีจุลินทรีย์ที่ดีในลำไส้เยอะๆ และนานๆ คือเราต้องเติม “อาหารของจุลินทรีย์” เข้าไปเป็นประจำ สิ่งนี้เรียกว่า “พรีไบโอติกส์”
เป็นใยอาหารชนิดพิเศษที่จุลินทรีย์ที่ดีจำเป็นต้องใช้ในการเจริญเติบโตและขยายพันธ์ุ…ถ้าจุลินทรีย์เติบโตในลำไส้เราดี ก็จะส่งผลดีต่อสุขภาพจิตเราโดยตรง เราจะรู้สึกมีความสุขขึ้น และอาการซึมเศร้าก็จะบรรเทาลงได้

ถ้ารู้สึกซึมเศร้าแต่ยังไม่ถึงขั้นต้องไปหาหมอ ขอแนะนำให้ทดลองปรับสมดุลจุลินทรีย์ดูก่อน….ขอแนะนำให้ลองดื่มมายด์ คอมบูชะ

5 เหตุผลที่คนเป็นซึมเศร้าควรดื่มมายด์ คอมบูชะ

  1. มีพรีไบโอติกส์ในปริมาณสูงมาก..เทียบเท่ากล้วย 15 ลูก..ช่วยให้สมดุลจุลินทรีย์ในลำไส้ดีแบบยั่งยืน
  2. มีสารอื่นๆที่ดีต่อสุขภาพด้านอื่นด้วย เช่น กรดอินทรีย์ธรรมชาติช่วยให้ร่างกายทำงานดี กลูคูโรนิคและ DSL ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินและเพิ่มพลังงาน สารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอวัยและต้านมะเร็ง วิตามินและแร่ธาตุ ที่มีโมเลกุลเล็ก ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่าอาหารเสริม
  3. พัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับคณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ มีมาตรฐานอย.และฮาลาล ไว้ใจในคุณภาพได้มากกว่า
  4. รสชาติซ่าส์ สดชื่น หวานแกมเปรี้ยวเล็กน้อย…ใครๆ ก็บอกว่ารสชาติดี
  5. คุ้มค่า..ดื่มเดือนละ 1 กล่อง (12 ขวด) ก็ช่วยดูแลกายและใจได้อย่างครบวงจร

มายด์ คอมบูชะคืออะไร?

คอมบูชะเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพยอดนิยมในยุโรปและอเมริกา คนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพนิยมดื่มคอมบูชะกันมาก

มายด์ คอมบูชะคัดสรรชาเขียวและชาอัสสัมแบบ Organic จากภาคเหนือ นำมาหมักด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย โดยพัฒนาร่วมกับคณะอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญสูง จึงได้คอมบูชะที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์และรสชาติดี เป็นแบรนด์คอมบูชะที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย

SPECIAL DEAL!!

สั่งมายด์ คอมบูชะผ่าน Line ได้ราคาพิเศษ เพียงกล่องละ 1,140 บาท พร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้าน (จากราคาปรกติกล่องละ 1,320 บาท)

1 กล่องมี 12 ขวดทานได้ 1 เดือน
แนะนำดื่มวันละขวดเป็นเวลา 7 วันแรกติดต่อกันก่อน เพื่อปรับสมดุลจุลินทรีย์ให้แก่ร่างกายครั้งใหญ่จากนั้นดื่มเป็นประจำสัปดาห์ละ 2-3 ขวด เพื่อรักษาสมดุลจุลินทรีย์ไปเรื่อยๆ

Can’t Miss! อย่าพลาดที่จะทำสิ่งดีๆ ให้แก่ตัวเอง สร้างสมดุลจุลินทรีย์ที่ดี เพื่อสร้างสารเคมีที่จำเป็นต่อการทำงานของสมอง รู้สึกดีขึ้นด้วยมายด์ คอมบูชะ…ลองเลย!

โปรโมชั่นพิเศษ

Healthy Set

แพคเกจ Healthy Set … สั่งผ่านไลน์เท่านั้น!!

© MIND KOMBUCHA 2020