ดื่มมายด์ คอมบูชะ
ก็คุ้มค่าแบบ 2-in-1 ได้ความซ่า สดชื่น พร้อมรับสุขภาพดีจากชาหมักสูตรพิเศษ

“ชาหมักคอมบูชะ” คืออะไร?

เครื่องดื่มสุขภาพที่กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยเฉพาะในกลุ่มดาราฮอลลีวู้ดที่นิยมดื่มคอมบูชะเพื่อให้ความสดชื่นทดแทนน้ำอัดลม เนื่องจากให้ประโยชน์ต่อสุขภาพหลายด้านด้วย

 

คอมบูชะเกิดจากการนำน้ำชามาหมักร่วมกับจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ การหมักทำให้จุลินทรีย์ทำงานร่วมกัน เกิดเป็นสารธรรมชาติที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพหลากหลายด้าน

ประโยชน์ที่ได้จากการดื่มมายด์ คอมบูชะ

1. ปรับสมดุลจุลินทรีย์ในร่างกาย

– การแพทย์ยุคใหม่นี้ ค้นพบว่าจุลินทรีย์มีอิทธิพลสูงมากต่อสุขภาพโดยรวมของคนเรา เรียกได้ว่าใครที่มีความสมดุลของจุลินทรีย์ที่ดี ก็จะเป็นคนที่มีสุขภาพแข็งแรง ถึงขนาดที่ “ดร.ไช่อิงเจี๋ย” ผู้เชี่ยวชาญด้านจุลินทรีย์ชาวไต้หวัน บอกว่าจุลินทรีย์เปรียบเสมือน “สมองที่ 2 ของร่างกาย” ถ้าจุลินทรีย์ดีแล้วสุขภาพทุกด้านจะดีขึ้นทั้งหมด การดูแลจุลินทรีย์จึงเป็นการดูแลสุขภาพที่ขาญฉลาดและคุ้มค่าที่สุด เพราะทำเพียงเรื่องเดียวแต่ได้เรื่องอื่นทั้งหมด เหมือนเป็นการดูแลสุขภาพจากต้นตอจริงๆ

– ดร.ไช่อิงเจี๋ย เจ้าของหนังสือชื่อดัง “ลำไส้ดี ชีวียืนยาว” แนะนำต่อว่า วิธีการดูแลจุลินทรีย์ที่ดีที่สุด ไม่ใช่การเติมจุลินทรีย์ที่ดีเข้าไป เพราะมักจะถูกน้ำย่อยในกระเพาะอาหารฆ่าตายเกือบทั้งหมด ตกไปถึงลำไส้จริงๆ ได้น้อยมาก วิธีการที่ดีกว่าคือรับประทานอาหารที่มี “พรีไบโอติกส์” สูงเป็นประจำแทน

– พรีไบโอติกส์ทำหน้าที่เหมือนเป็นอาหารของจุลินทรีย์ที่ดีในลำไส้ และสามารถผ่านกระเพาะอาหารไปถึงลำไส้ได้อย่างเต็มที่ เมื่อจุลินทรีย์ที่ดีได้รับพรีไบโอติกส์อย่างเพียงพอเป็นประจำ ก็จะแข็งแรงขึ้นและสามารถขยายพันธุ์ต่อไปได้เรื่อยๆ จึงทำให้เรามีความสมดุลของจุลินทรีย์อย่างยั่งยืนจริงๆ ซึ่งสิ่งนี้จะส่งผลให้สุขภาพของเราดีขึ้นในทุกๆ ด้าน

– มายด์ คอมบูชะ มีปริมาณพรีไบโอติกส์สูง เทียบเท่ากับการทานกล้วยถึง 15 ผล เมื่อดื่มมายด์ คอมบูชะเป็นประจำก็จะทำให้สุขภาพดีขึ้นแบบครบวงจรและยั่งยืน เป็นการดูแลสุขภาพจากภายในและจุดตั้งต้นอย่างแท้จริง

2. เสริมการทำงานของระบบร่างกายแบบครบถ้วน

– การหมักมายด์ คอมบูชะ ใช้สูตรการหมักพิเศษ ที่คิดค้นร่วมกับคณะอาจารย์ที่เชี่ยวชาญด้านจุลินทรีย์และคอมบูชะจากมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ใช้จุลินทร์สุขภาพถึง 3 สายพันธุ์มาหมักร่วมกับชาเขียวและชาอัสสัมแบบออแกนิค เป็นเวลานาน 30 วัน

– การหมักคอมบูชะด้วยสูตรนี้ ทำให้จุลินทรีย์หลากหลายสายพันธุ์ได้ทำงานร่วมกันแบบซับซ้อนและนานขึ้น กระบวนการหมักนี้ ทำให้จุลินทรีย์ผลิต “โพสต์ไบโอติกส์” ออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งเราสามารถเรียกว่าเป็น “ของขวัญจากจุลินทรีย์” ได้สบายเลย เพราะโพสต์ไบโอติกส์เหล่านี้คือสารจากธรรมชาติที่ร่างกายเราไม่สามารถผลิตได้เอง แต่มีความสำคัญต่อระบบการทำงานของร่างกายต่างๆ เป็นอย่างสูง เช่น ระบบเผาพลาญ ระบบขับถ่าย ระบบภูมิต้านทาน ระบบสมองและประสาท ผิวพรรณ ฯลฯ

– ผู้ที่ดื่มมายด์ คอมบูชะจำนวนมากจึงรู้สึกสดชื่นขึ้น มีระบบการขับถ่ายที่ดี สมองโปร่งทำงานได้ดีขึ้น มีสุขภาพกายและใจด้วยรวมที่ดีขึ้น เพราะได้รับประโยชน์จากโพสต์ไบโอติกส์ที่เกิดระหว่างการหมักมายด์ คอมบูชะนั่นเอง

มายด์ คอมบูชะ วางจำหน่ายใน 7-11 สาขากรุงเทพและปริมณฑล หรือสั่งซื้อแบบออนไลน์ ส่งฟรีทั่วประเทศ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสุดประจำเดือนนี้ (เลื่อนลงเพื่อดูโปรโมชั่น)

3. ดีท็อกซ์ตับแบบธรรมชาติ เร่งการเผาพลาญไขมันสะสม ควบคุมน้ำหนัก

– การหมักมายด์ คอมบูชะ ยังให้สารสำคัญอีก 2 ชนิด ได้แก่ กลูคูโรนิค และ DSL ซึ่งทำหน้าที่เปรียบเสมือน “ถุงขยะ” และ “รถขนขยะ” ช่วยลำเลียงสารพิษออกจากตับและกำจัดออกจากร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติ

– ตับเป็น 1 ในอวัยวะที่มีความสำคัญที่สุด เมื่อตับทำงานดี ก็จะรู้สึกสดชื่นและมีพละกำลังในชีวิตประจำวันมากขึ้น เหมาะกับคนที่รู้สึกเพลียบ่อยๆ และนอกจากนี้การทำงานที่ดีขึ้นของตับยังทำให้เราดึงไขมันที่สะสมในร่างกายมาใช้มากขึ้น เป็นการควบคุมน้ำหนักอย่างธรรมชาติ ตับที่ดีก็เปรียบเสมือนเรามี “เตาเผาไขมันประจำตัว”

4. ชะลอวัย ต้านมะเร็ง

– กระบวนการหมักมายด์ คอมบูชะ ทำให้จุลินทรีย์ไปปรับปรุง “สารต้านอนุมูลอิสระ” ที่มีในใบชา ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นจากปรกติถึง 5 เท่า ดังนั้นการดื่มมายด์ คอมบูชะจึงเหมือนเราได้ดื่มเครื่องดื่มที่มีสาร Anti-Ageing ชั้นดีเข้าไป ช่วยชะลอวัย ลดความเสื่อมของเซลล์ร่างกาย ทำให้เซลล์แข็งแรง เสริมการสร้างเซลล์ใหม่ และต้านมะเร็งได้ด้วย

ความประทับใจจากผู้ดื่มมายด์ คอมบูชะ

รางวัลความภาคภูมิใจของมายด์ คอมบูชะ

รางวัล “เครื่องดื่มสุขภาพที่ดีที่สุดแห่งปี Best Healthy Drink” จากการโหวตของผู้อ่านนิตยสารชีวจิต

รางวัล “เครื่องดื่มสุขภาพยอดเยี่ยมแห่งปี” จากการสำรวจผู้บริโภคตัวจริงโดย GOODLIFE Good Choice Award

โปรโมชั่นพิเศษ!! โอกาสที่ห้ามพลาด!!

หมดเขตวันที่ 5 ก.พ.นี้

โปรโมชั่นสุดพิเศษ! เฉพาะช่องทางนี้เท่านั้น…คุ้มกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว กดสั่งเลย!!

สั่งมายด์ คอมบูชะ สปาร์คกลิ้ง ชาหมักที่ให้ประโยชน์แบบครบครัน ทั้งรสชาติซ่า สดชื่น และยังให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นอย่างสูง เป็นการดูแลสุขภาพแบบสุดฟิน

 

– สั่งมายด์ คอมบูชะ สปาร์คกลิ้ง แบบส่งตรงถึงบ้านฟรีทั่วไทย 2 ลัง (48 กระป๋อง) สามารถเลือกคละได้ 2 รสอร่อย คลาสสิค และ ยูสุฟิวชั่น ในราคาเพียง 1,598 บาท รับฟรีเคอร์คิวมินช็อต 1 กล่อง คอมบูชะแบบเข้มข้นพิเศษพร้อมขมิ้นชันแท้ ช่วยบำรุงสุขภาพและชะลอวัยเป็นพิเศษ มูลค่าของแถม 720 บาท คุ้มสุด!!!

 

หรือสั่งแบบปรกติก็ส่งฟรีถึงบ้าน ในราคาเพียง 420 บาท

 

สั่งเลย!! ก่อนโปรโมชั่นนี้จะหมดไปในวันที่ 5 ก.พ.

 

สั่งมายด์ คอมบูชะ สปาร์คกลิ้ง คลิ๊กที่นี่

© MIND KOMBUCHA 2022