มายด์ คอมบูชะ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ชาหมักซ่า มายด์ คอมบูชะ สปาร์คกลิ้ง

          บจก.เวลเนส มี ผู้บุกเบิกวงการชาหมักคอมบูชะในเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ “มายด์ คอมบูชะ” ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ณ โครงการ 125 Sathorn

 

          ผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัท มีชื่อว่า “มายด์ คอมบูชะ สปาร์คกลิ้ง” เป็นเครื่องดื่มชาหมักสุขภาพดีในรูปแบบกระป๋อง ที่มีคอนเซปท์ “เปิดความซ่าและสุขภาพดี มายด์เรื่องลำไส้ ใส่ใจสุขภาพ” เป็นชาหมักในรูปแบบใหม่ที่มีรสชาติอร่อย ให้ความซ่าและสดชื่น และยังมีคุณประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพไปพร้อมๆ กันในหลายด้าน มีวางจำหน่าย 2 รสชาติอร่อย ได้แก่ รสคลาสสิค (Classic) และรสยูสุฟิวชั่น (Yuzu Fusion)

 

          สำหรับมายด์ คอมบูชะ ถือว่าเป็นแบรนด์คอมบูชะที่ได้มาตรฐานและคงคุณประโยชน์ของชาหมักไว้สูงเป็นแบรนด์แรกของประเทศไทย เกิดจากการคิดค้นนวัตกรรมการหมักคอมบูชะร่วมกับคณะอาจารย์ที่เชี่ยวชาญด้านจุลินทรีย์จากมหาวทิยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ใช้สูตรการหมักคอมบูชะแบบต้นฉบับ 2,000 ปี โดยใช้จุลินทรีย์สุขภาพที่แตกต่างกันถึง 3 สายพันธุ์มาหมักกับชาเขียวและชาอัสสัมแบบออแกนิคนานถึง 30 วัน จึงได้ชาหมักคอมบูชะที่มีคุณภาพและคุณประโยชน์สูง

 

          ภายในงานผู้ก่อตั้งของบริษัททั้ง 3 ท่าน ได้แก่คุณอัญชลี ลิ้มเล็งเลิศ (คุณแอน) คุณกมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี (คุณก้อง) และคุณสมบัษร ถิระสาโรช (ป้าตือ) มาบอกเล่าถึงแรงบันดาลใจในการก่อตั้งแบรนด์ “มายด์ คอมบูชะ” เมื่อหลายปีก่อน

 

          นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากผ.ศ.แพทย์หญิง ศานิต วิชานศวกุล (คุณหมอนุ้ย) มาให้ความรู้เกี่ยวกับความสำคัญของจุลินทรีย์ในร่างกาย และวิธีการเอาใจใส่สุขภาพด้วยการดูแลจุลินทรีย์ภายในร่างกายของเรา

 

          สุดท้ายก็ยังมีคุณจงกล พลาฤทธิ์ (คุณปุ๊ก), คุณเจนสุดา ปานโต (คุณเจน), และคุณนิธิ คงทน (แด๊ดดี้สายเบาหวาน) ซึ่งแต่ละท่านล้วนเป็นตัวแทนของผู้ที่ดื่มมายด์ คอมบูชะเป็นประจำตัวจริงเสียงจริงมาถ่ายทอดประสบการณ์ที่ได้รับจากการดื่ม

 

          ภายในงานยังได้รับเกียรติจากสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติมากมาย เช่น คุณศรีริต้า เจนเซ่น (คุณริต้า), คุณสิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล (คุณแพม ซุปเปอร์ริช), คุณอัจฉรา บุรารักษ์ (คุณปลา iberry), คุณอุษณา ทัพพะรังสี (คุณนา), คุณวรวิทย์ ลิมปชัยมนตรี, คุณออมสิน ศิริ, คุณปทิตตา มิลินทจินดา, คุณปิยะ ดั่นคุ้ม ฯลฯ

 

          มายด์ คอมบูชะ ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าร่วมงานแถลงข่าวของเรา และขอแนะนำน้องใหม่ในไลน์ผลิตภัณฑ์ “ชาหมักซ่าสุขภาพดี มายด์ คอมบูชะ สปาร์คกลิ้ง” ที่จะช่วยเติมเต็มความซ่า สดชื่น ไปพร้อมๆ กับการดูแลสุขภาพของทุกคนอย่างครบวงจรและยั่งยืน พบกับ “มายด์ คอมบูชะ สปาร์คกลิ้ง” ได้แล้ววันนี้ทั้ง 2 รสชาติอร่อย ที่ร้านค้า ร้านอาหาร และโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศ

© MIND KOMBUCHA 2022